มาม่าเผ็ด😊

ลูกดูดเต้า แม่อยากกิน มาม่าเผ็ดได้ไม่ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ สังเกตอาการลูกด้วย เนื่องจากเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

4y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คุณแม่💓💓💓💓💓💓💓😊😊😊

ได้ค่ะ สังเกตอาการลูกด้วยนะคะ

4y ago

ค่ะ คุณแม่ 💓😊ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ💓💓แม่ชอบกินของเผ็ด แต่ลูกดูดเต้า แม่นิ น้ำลายไหล🤤🤤😅😅😅😅😅😅😅😅