ลูกดูดนมจนหัวนมแตก

ลูกดูดจนหัวนมแตกหนักมาก เลยให้งดดูด แล้วปั๊มใส่ขวดให้แทน แต่ปั๊มออกมาแล้วมีเลือดปน แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์และวิธีดูแลให้หายไวๆบ้างคะ สงสารลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยปั๊มเป็นเลือดแดงๆออกมาค่ะ แต่ในรูปคือปั๊มไปเรื่อยๆ แล้วน้ำนมขาวก็ออกมาผสมเลยเป็นสีนี้น่ะค่ะ อ่านเจอเขาบอกว่าเส้นเลือดฝอยแตก เพราะปรับระดับปั๊มแรงไป เป็นครั้งเดียวแล้วไม่เป็นอีกเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เรานี่หายๆเป็นๆ หลายครั้งเลย เจ็บมาก แต่ลูกดูดเจ็บกว่า😂

ใช้​น้ำนมทาที่หัวนมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่