ลูก5เดือนจมูกกระแทกหัวแม่

ลูกดีดตัวแล้วจมูกมากระแทกหัวแม่ หลังจากนั้นน้องร้องไห้ดูท่าแล้วน่าจะเจ็บมาล่ะคะ อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากระแทกสะเทือนแรง ให้แม่ลองสังเกตอาการน้องค่ะ ถ้ามีอ้วกพุ่ง ซึมลง มีไข้ ก็ควรพาหาหมอนะคะ

หาหมอเอกซเรย์ดูนะคะ บางอย่างเราดูแค่ภายนอกไม่ได้จริงๆ