ลูก​7เดือน​สั่นหัวแรงๆเป็น​อันตรายไหมคะ

อาการสั่นหัวแรงๆในเด็กอันตรายไหมคะ น้องบ้านอื่นเป็นบ้างไหม

2 ตอบกลับ

มี สามลักษณะค่ะ 1.น้องง่วงนอน 2.น้องทำเพื่อความมัน(น้องจะยิ้มไปด้วย) 3.ภาวะออทิสติกค่ะ น้องส่ายหัวหรือเอาหัวโขกพื้นเพราะทำแบบนี้แบบมันช่วยบรรเทาความรู้สึกที่ไม่ชอบได้ แม่ลองสังเกตุสีหน้าดูนะคะ

3y ago

น่าง่วงคะปกติเขาจะดูดนิ้ว สั่นหัวเพิ่งทำคะ เลยตกใจ

น้องสั่นตอนไหนคะ เด็กบ้านนี้เป็นตอนจะนอน😅

3y ago

น่าจะง่วง.. ใช่คะ เพราะหลังจากสั่นหัวก็นอน