38สัปดาร์ช่วงใกล้คลอด ลูกดิ้นแรงมาก ช่วงเวลากลางคืนไม่หลับไม่นอนเลย อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

การที่น้องดิ้นเป็นสัญญาณที่ดีค่ะเพราะส่วนมากคุณแม่ใกล้คลอดน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะเพราะว่าไม่มีพื้นที่ให้น้องได้ดิ้นเหมือนตอนไตรมาส 2ค่ะ