มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ

ลูกดิ้นแรง บางจังหวะที่นั่งเจ็บแล้วก็ปวดแสบปวดร้อนใต้ชายโครงขวา พอนอนหงายสักพักแล้วจะรู้สึกดีขึ้น ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ