ท้อง 26 สัปดาห์ ลูกดิ้นแปลกๆ แบบชักกระตุก รัวๆเลย แรงมาก ซึ่งไม่เคยดิ้นแบบนี้มาก่อนเลย ตกใจมากค่ะ

ลูกดิ้นแบบชักกระตุกรัวๆอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ต้องไปพบแพทย์ค่ะ

1y ago

ไปมาแล้วค่ะเมื่อคืนตอนตี 3 กว่า หมอไม่อยู่เจอแต่พยาบาล เค้าใส่หูฟังตรวจ ก็บอกปกติค่ะ งงมาก กังวลค่ะ ไม่รู้ว่าลูกปกติดีมั้ย