ตอนนี้ท้องได้ห้าเดือน

ลูกดิ้นเหมือนอาการตอดๆยังไม่ค่อยชัดอาจเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาด้วย จะชัดเจนในการดิ้นช่วงเดือนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ท้องได้5เดือนเหมือนกันคะ ท้อง2 แม่บ้านนี้รุ้สึกน้องดิ้นตอน18สัปดาห์ แต่ไม่แรงมาก คุณแม่คิดว่าน้องจะค่อยๆๆเริ่มโตขึ้นในแต่ละเดือน และดิ้นแรงขึ้นเห็นได้ชัดคะ

3y ago

😁😁😁

ช่วง28วีคขึ้นไปค่ะ จะชัดขึ้น