บ้านไหนอยู่ในไตรมาสที่2บ้างค่ะ

ลูกดิ้นเยอะไหมค่ะ

26 ตอบกลับ

ดิ้นเยอะอยู่ค่ะ เช้า-เย็น เวลากินอิ่ม เวลาจะนอน รู้สึกว่าเขาขยับตัวค่อนข้างบ่อย ดิ้นให้เห็นชัดๆเลย555

26w ค้ะ เราสังเกตุลูกดิ้น. เช้ากลางวันเย็น ดิ้นปกติดีค่ะ. ส่วนกลางคืนดิ้นรัวๆทั่วท้องเลย ดิ้นทีตกใจมาก

ถ้ารู้สึกแบบเหมือนหัวใจเต้นอ้ะค่ะ เรียกว่าตอดหรือดิ้นคะ

บ้านนี้ 17 วีค 3 วัน ยังไม่รู้สึกเลยค่ะแม่ น่าจะต้องสัก 20 วีค

26 ไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ หรือว่าเราหน้าท้องหนาคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตัวแม่ค่อยข้างอ้วนหน่อย ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลย

24+4ค่ะ ดิ้นตอนเราอยู่นิ่งๆค่ะหรือตอนท้องว่างค่ะ

24วีค ดิ้นเก่งมากๆคะ ท้องเเม่เป็นคลื่นๆเลย

คิดว่าเริ่มตลอดค่ะ55 เหมือนปลาตอด

เริ่มตอดค่ะ รู้สึกได้เลย 17วีค3 วัน

18w ค่ะ รู้สึกตอดๆ ตุกๆ นิดๆค่ะ