30w3d.ลูกดิ้น กังวลมากกกกขอคำปรึกษาด้วยนะค่ะ

ลูกดิ้นเบา ดิ้นไม่แรง ไม่บ่อย แต่ดิ้นทุกวัน เป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ แต่สะอึกบ่อยมากบางวัน3-4ครั้ง เป้นเวลาประมาน2-3นาทีถึงจะหาย มีแม่บ้านไหนเป้นแบบนี้ไหมค่ะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าถ้าดิ้นอยู่และดิ้นทุกวันคือปกติค่ะ ถ้าช่วงไหนรู้สึกว่าไม่ดิ้นเกินครึ่งวันรีบพบหมอด่วนค่ะ

พออายึครรถ์มากขึ้น เด็กจะดิ้นน้อยลงค่ะ ไม่ต้องกีงวลนะคะ