สอบถามแม่ๆ

อันนี้คือไม่รู้จริงๆ ท้องแรก 38w มีอาการปวดน้องสาวมากเวลาพลิกตัวและเดิน เวลาฉี่เสร็จมักจะปวดหน่วงประมาณ2-3นาทีถึงจะหาย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นทุกท้องเลย ปกตินะคะ