17 w1d

ลูกดิ้นยังค่ะแม่ๆ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่16 พอเข้า18 มีเหมือนกระแทกท้องด้านในไม่เจ็บ อาจจะเพราะตัวเล็กมากหน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็ว

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อาจจะเพราะท้องหนาด้วยค้ะ เพราะบ้านนี้อ้วนลงพุงก่อนท้องอ้ะค่ะ

น้องดิ้นอยู่แล้วคะแม่แต่เราไม่รู้สึก ส่วนตัวบ้านนี้รู้สึกตอน18วีค

16-17วีครู้สึกตอดแล้วและเริ่มแรงขึันตอนนี้20วีคดิ้นแรงมากค่ะ

น้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่อาจยังไม่รู้สึก

บ้านนี้16วีค1วันมาเป้นคลื่นแต่เบาค้ะ

บ้านนี้พึ่งตอดช่วง 22 วีคค่ะ

แล้วแต่​คนจ้า ของเรา 20w 😁

บ้านนี้ดิ้นตอน20w