ลูกดิ้นรู้สึกยังไง

ลูกดิ้นมีความรู้สึกยังไงค่ะแม่ๆ บ้านนี้19 week 5 day แยกไม่ออกระหว่างลูกดิ้นรึเส้นกะตุก 🤣 แต่บ่อยมากโดยเฉพาะเวลานอน ดิ้นทีนี้มีจุกเสียวๆท้องน้อยด้วยเลยค่ะมันใช่ความรุ้สึกเวลาลูกดิ้นรึป่าวคะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

พุงกระตุก ลูกตอด หรืออาจจะเริ่มดิ้นเบาๆค่ะ

ใช่คะเหมือนเส้นกระตุก เหมือนลมอยู่ในท้อง

1y ago

รู้สึกเหมือนลมในท้องเหมือนกันเลยค่ะ ปุดๆ 😚 พอลูบท้องไปรู้สึกว่าตัวเค้าสัมผัสกับเราแล้วรู้สึกดีมากๆเลยค่ะ