28สัปดาห์แล้วแต่2-3มานี่ลูกดิ้นน้อยลงจะเป็นไงบ้างค่ะ😔

ลูกดิ้นน้อยลงจะเป็นไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

28 สัปดาห์แล้ว จำเป็นต้องนับลูกดิ้นค่ะ หลังทานอาหารทุกครั้งต้องดิ้นอย่างต่ำ 3 ครั้ง วันนึงรวมแล้ว ห้ามต่ำกว่า 10 ครั้งค่ะ ถ้าไม่ถึง รีบหาหมอด่วนค่ะ