3/4/63 ท้อง31+5

ลูกดิ้นน้อยลง เบาลง ปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องก็แคบลง แต่เวลาดิ้นแต่ละครั้งจุกท้องแทนค่ะ ^^ ปล.แต่ภายใน 12 ชม. ต้องไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งนะคะ

สังเกตุง่ายๆหลังทานข้าวเสร็จค่ะ หนึ่งชม.ดิ้นเกิน5ครั้งถือว่าโอเค

ต้องนับให้ครบตามจำนวนต่อวัน ถ้าครบก็โอเคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ