ลูกดิ้นน้อนลง

ลูกดิ้นน้อยมาค่ะ วันนี้ ดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งเลย ดิ้นเบาด้วย เเละมีอาการท้องเเข็งรวมด้วย เวลาเดิน หรือยืน เเต่ถ้านอนท้องจะไม่เเข็งค่ะ อันตรายไม่ค่ะ เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร 29 m3วันค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นนะคะ เเต่หมอบอกว่าเป็นช่วงที่น้อง ตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องเเคบลง ทำให้น้องดิ้นไม่สะดวกจ้า

ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้ง แนะนำให้ไปหาหมอดูนะคะ