พอดีมีอาการปวดท้องเสียดๆ เข้าสู่เดือนที่ แปด

พอดีแฟนพมมีอาการปวดท้องเสียดๆ เวลาเดิน หรือยืน. ถ้านั่งจะไม่ปวด. ปกติหรือป่าวครับ เข้าสู่เดือนที่ 8. แล้วครับรบกวนใครมีประสบการณ์. บอกหน่อยนะครับ ด่วนๆ

1 ตอบกลับ

29w เป็นค่ะ วันที่เดิน ลุกนั่ง ยืน เยอะๆ ค่ะ อย่างเช่นเมื่อวานงานยุ่งเป็นค่ะ วันนี้หยุดพักผ่อนไม่เป็นไรค่ะ