ลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยมากค่ะหรือเราไม่รู้สึกแต่ปกติก็ดิ้นน้อยอยู่แล้วเวลาคุณ​แม่นอนรู้สึกว่าน้องโก้งตัวอยู่ค่ะแต่ดิ้นน้อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ 28​ ​สัปดาห์​ 3​ วัน

ลูกดิ้นน้อย
1 ตอบกลับ

ต้องมากกว่า 10 ครั้งใน 1 วัน ถือว่าปกติจร้า ดิ้นน้อยของแม่ เท่าไหร่คะ