ลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อยมากค่ะบางทีแต่บางทีก็ดิ้นจนเจ็บบางทีก็ไม่ดิ้นทั้งวัน ตอนนี้ได้30+2แล้วจะเป็นอันตรายรึป่าวคะน้องจะเป็นอะไรรึป่าวบ้านนี้กังวลกลัวน้องตายในท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นทุกวันไหมค่ะ ว่าครบไหม

4y ago

ที่จริงนับได้ตั้งแต่28wค่ะ ภายใน12ชม.9.00-21.00น นับให้ครบ10ครั้งคะ ในแต่ละวัน ไม่จำเปนต้องรอหมอบอกก้ได้ค่ะ