ตั้งครรภ์ได้ 25สัปดาห์ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำ

ลูกดิ้นทุกวันค่ะ  ส่วนใหญ่จะรู้สึกว่าน้องเค้าดิ้นต่ำ ๆ ช่วงท้องน้อยด้านล่าง เหนือหัวหน่าวเล็กน้อย มีดิ้นด้านบนบ้างแต่ส่วนใหญ่ดิ้นด้านล่างค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องกับหัวจะดิ้นต่ำค่ะ