เเม่ๆมือและเท้าบวมตอนกี่Wค่ะ เเม่บ้านนี้36wเริ่มบวม จะกลับตจว กลัวคลอดกลางทางจังค่ะ เเม่กังวลมากเลย

ลูกดิ้นทีเหมือนจะอยากออกอย่างเดียวเลย

6 ตอบกลับ

บ้านนี้35w6dก็เพิ่งกลับมา ต.จ.วได้3วัน นั่งรถจากใต้ขึ้นเหนือ เกือบ 30 ชั่วโมงเหนื่อยจริงๆค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดก้น ปวดหลังมาก แต่โชคดีถึงบ้านอย่างปลอดภัย ถึงบ้านปุ๊บรีบไปทำเรื่องฝากครรภ์ต่อเลย รอคลอดที่นี่เลย คงนั่งรถกลับไม่ไหวแน่นอน

แม่ปรึกษาคุณหมอก่อนจะเดินทางไปไหนนะคะ 36วีคก็เข้าช่วงเฝ้าระวังแล้วค่ะ บ้านนี้ตอน7เดือนเคยนั่งรถส่วนตัวจาก กทมฯ ลงไปภาคใต้ค่ะแต่ก่อนเดินทาง ไปหาหมอก่อนตรวจครรภ์ตรวจสุขภาพค่ะ แข็งแรงปกติทุกอย่างเลยไปได้

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้จำไม่ได้ว่าบวมตอนไหน บวมเพราะยืนขายของ และเดินเยอะ พอใกล้ๆคลอดแม่หยุดขาย เท้าหายบวมเลยค่ะ หน้าแข้งขายังบวมอยู่ แต่กดไม่บุ๋ม

ถ้ากลับรถส่วนตัว แวะพักออกมายืน เดินยืดเส้นบ้างนะคะ คนท้องควรปรับท่านั่ง นอน เดิน สลับทุก 1-2 ชม.ค่ะ ยกเว้นเวลานอนกลางคืน

36+5เริ่มบวมเหมือนกันค่ะ 2วันก่อนเพิ่งเดินทางกลับมาเตรียมคลอด สุราษ นคร ค่ะ

เริ่มบวมตอน25วีคค่ะ