สอบถามค่ะ

เเม่ๆ เคยมีอาการเลือดออกตอนท้องกันไหมค่ะ เเม่บ้านนี้ ท้องได้ 5 W เเละมีเลือดออก เป็นสีน้ำตาลๆค่ะ ไม่ปวดท้องค่ะ คุณเเม่ท่านไหนเคยเป็นบางค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ เเม่บ้านนี้ เครียดมากค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน6wk. ค่ะแม่ หมอบอกเป็นแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ แม่รีบไปหาหมอนะคะจะได้รักษาทัน

5y ago

ไปหาเเล้วค่ะ เเต่ หมอ ไม่ได้ฉีดยาไห้เลยค่ะ เเต่เเม่มีเลือดออกเเต่ไม่ปวดท้องค่ะ