ลูกตอนกี่วีคค่ะ

ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่ารัยกันค้ะ

6 ตอบกลับ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า

15สัปดาก้เริมรุ้สึกแร้วค่ะบ้านนี้รุ่สึก15สัปดา

2mo ago

รู้สึกเหมือนน้องตอดเปนพักๆค่ะ

บ้านนี้15วีค3วันแล้วค่ะ เริ่มรู้สึกบ้างแล้ว

เราท้อง3 ดิ้นก่อน 3เดือนจ้า

3mo ago

เหมือนกันเลยจ้ะแม่ท้อง3รู้สึกตั้งแต่ 11 สัปดาห์

14วีคเริ่มตอกแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน14วิคค่ะ