ผิดปกติไหม

ลูกดิ้นตลอดเวลาเลยดิ้นแรงมาก...จนกลางคืนไม่ได้นอน...นอนตะแคงซ้ายเตะ.ดิ้น..พลิกช้ายขวาไม่ได้เลยช่วงนี้..นอนท่าตรงตลอด...ลุกดิ้นแบบนี้จะเป้นไรไหมค่า...นอนดิ้น..ลุกไม่ดิ้นค่า...

8 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำ เวลาพลิกซ้ายขวา ค่อยๆพลิกตัวค่ะแม่ เด็กอยู่ในท้องจะได้ไม่ตื่น เคยมีปัญหาเรื่องนี้เหมือนกันค่ะ ลองเอาไปใช้ดูนะคะ

ลูกดิ้นเก่งหมายถึงสัญญาญชีพดีค่ะ ถ้าไม่ค่อยดิ้นกรือเงียบผิดปกติค่ะ แม่ต้องพยายามลุกหรือทำอะไรค่อยๆค่ะ

ลูกดิ้นถือว่าแข็งแรงค่ะแม่

4y ago

ถ้าดิ้นน้อยคือผิดปกติจร้าแม่

เหมื่อนกันเลยค่ะแม่

อาการเดียวกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ

ค่า