นอนดิ้น

ลูกหกเดือนยี่สิบห้าวันนอนดิ้นคือนอนหลับไม่สนิทใช่มั้ยคะ...แล้วมีวิธีทำให้หลับสนิทมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ห้าเดือนเปนเหมือนกันค่ะนอนหลับพักนึ่งตื่นมาบิดไปมาไม่ยอมนอนพอเอาขวดนมใส่ปากไม่ดุดแต่หลับต่อ

ลูกชายก็เป็นค่ะ จริงๆ เขาหลับนะแม่ แนะนำถ้าเขาดิ้นให้ตบก้นเบาๆ ห้ามอุ้ม ห้ามปลุกค่ะ เดี๋ยวเขาก็หาย