ลูกดิ้นเยอะเกิน

ลูกดิ้นตลอด ดิ้นมากๆจนนับลูกดิ้นไม่ค่อยได้ อาการแบบนี้หมายถึงน้องเป็นยังไงค่ะ แต่ตลอดวันมานี้ดิ้นน้อยมากๆมาบุกตอนกลางคืนค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นับดิ้นตามเกณฑ์ค่ะ ดิ้นเยอะไม่ได้แปลว่าแข็งแรงเสมอไป

4y ago

ถ้าแม่คิดว่าผิดจากปกติ ก็ควรไปหาหมอค่ะ