ลูกดิ้นช่วงกลางวันน้อยมากแทบจะไม่ดิ้นเลย

ลูกดิ้นช่วงกลางวันน้อยมากแทบจะไม่ดิ้นเลยแต่สักประมาณ 20.00เป็นต้นไปดิ้น ตอนนี้อายุครรภ์ 30 w ถือว่าผิดปกติไหมคะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

จดบันทึกนับลูก​ดิ้นไว้ค่ะ ห้ามลืม ห้ามปล่อยใจไม่จด เห็นหลายบ้านที่น้องตายในท้องค่ะ เพราะไม่นับลูกดิ้น

เหมือนกันค่ะกลางวันไม่ค่อยดิ้นต้องคอยเรียกคอยสะกิดเอาแต่ตอนกลางคืนนี่ดิ้นไม่หยุดเลย 30+6w

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะ น้องจะดิ้นเวลาไหนก็ได้ค่ะ ขอแค่ให้น้ำดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งพอค่ะแม่

เราไม่แน่ใจ ของเราดิ้นทั้งวัน เช้ายันมืด 30 วีคเหมือนกัน น้องอาจจะนอนกลางวันเฉยๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 28w5d.กลางวันไม่ค่อยรู้สึกเลยว่าดิ้น แต่กลางคืน ดิ้นแรงค่ะ

ของเราดิ้นน้อยมากตอนกลางวัน แต่กลางคืน 4 ทุ่มไปแล้วดิ้นเยอะคะ

กลางวันน้องอาจจะนอนจ้า