ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 16w2d#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

29 ตอบกลับ

บ้านนี้จะรู้สึกติดตอน18วิคค่ะ

18วีคจ้า ตอดตุ๊บๆแล้วจ้าแม่

บ้านนี้เริ่มรุ้สึก20วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน19วีคคะ

18 วีค ยังไม่ดิ้นเช่นกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง 3 ดิ้นตอน 19w

21 weeks ค่ะ ของบ้านนี้

เบ้านี้ตอด18wค่า

ดิ้นตอน17วีคค่ะ

บ้านนี้20วีคค่ะ