ลูกดิ้น

ลูกดิ้น หรือสะอึก ไม่รู้ แต่เป็นทั้งวันเลย บางทีก็เจ็บท้องแปร๊บๆ บางทีก็ท้องแข็ง แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า ก่อนที่จะไปหาหมอเย็นนี้

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกตึ้บๆที่ท้อง ไม่แน่ใจว่าสอึก หรือว่าอะไร 27+1