ลูกดิ้น แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

18w รุ้สึกลูกตอดลูกดิ้นค่ะ แต่พอ วันนี้ 20w กลับไม่รู้สึกตั้งแต่เช้ามา ปกติมั้ยค่ะแบบนี้ กังวลมากค่ะ แต่พึ่งอัลตร้าซางเมื่อวันศุกร์ลูกปกติดีค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องดิ้นแล้วนะค่ะ เมื่อวานอาจจะเพราะแม่กินยาพาราแก้ปวดไป 😅 สงสัยหลับ ตื่นเช้ามา สายๆกินข้าวปกติ ก้อเริ่มดิ้นจร้า

อายุครรภ์เท่านี้ยังเน้นนอนเป็นหลักค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลนิดๆ เพราะต้้งแต่ 18w มาแม่รู้สึกตลอด แต่พอเมื่อวานเงียบหายก้อแอบใจไม่ดี

ปกติค่ะ