31w4d

ลูกช่วงไตรมาสที่3 ดิ้นแรงมากค่ะ บางทีดิ้นทีเหมือนฉี่จะเล็ด กลับหัวรอแล้วด้วย บ้านไหนคลอดธันวาบ้างคะ เริ่มมีอาการไรกันบ้าง

2 ตอบกลับ

32w 4d ดิ้นแรง ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ บางทีดิ้นจนแม่เจ็บเลย คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วเช่นกันค่ะ สำหรับอาการของเรา รู้สึกอึดอัดมาก ปวดหลังสุดๆ และก็ปวดฉี่บ่อยจนน่ารำคาญ 😂 บางทีจามทีฉี่เล็ดก็มีค่ะ ทุกวันนี้เลยต้องใส่แผ่นอนามัยกันไว้ 😅 แล้วอย่างเวลาเดินมากๆจะรู้สึกท้องแข็งเกร็งๆ แต่นั่งพักสักแป๊บก็หายค่ะ แล้วเวลานอน นอนได้แค่ตะแคงซ้ายขวาเท่านั้นค่ะ ลองนอนหงายแล้วหายใจไม่ออกเลย สีสันชีวิตสุดๆค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ 32w4d ดิ้นเกือบทั้งวันเลยค่ะ ฉี่จะราดเหมือนกันเลย