ลูกถ่ายบ่อยผิดปกติไหม

ลูกชายได้ 3 เดือน 17 วัน ถ่ายบ่อยปกติวันหนึ่งประมาณ 4-5 รอบ แต่ไม่ได้ท้องเสียจะถ่ายหนักๆ จนล้นผ้าอ้อมประมาณ 1 รอบนอกนั้นก่ถ่ายปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยถ่ายบ่อยค่ะ นมแม่ พอเริ่มอาหารเสริมตอนหกเดือนกว่าๆ ก็เริ่มถ่ายปกติ และเหลือวันละ 1 รอบ