👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻

ลูกชายได้1เดือน26วันตอนกลางคืนไม่ค่อยตื่นกินนมเลยค่ะ ตื่นกินนมเเค่2ครั้งเองค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ เพราะหมอบอกให้ปลุกลูกกินนมทุก2ชั่วโมง ปลุกยังไงก็ไม่ยอมตื่นค่ะ เเต่ตอนกลางวันไม่ยอมนอนค่ะกินนมบ่อยมาก เข้าเต้าทีเป็นชั่วโมงค่ะ

👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻
1 ตอบกลับ

ถึงน้องไม่ยอมตื่นคุณแม่ก็ต้องปลุกค่ะ เพราะน้องต้องกินนมทุก2-3 ชั่วโมงค่ะ ถ้าน้องได้รับนมน้อยเกินไปน้องจะมีอาการตัวเหลืองหรือสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ