36+1wต้าวดื้อของแม่

ลูกชายแม่🧒 แม่บ้านอื่นคลอดเดือนไหนกัน #ทีมกันยา

36+1wต้าวดื้อของแม่
23 ตอบกลับ

ของเรากำหนดวันที่ 11 กันยา ตอนนี้ 36+3w น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แถมแม่มีเนื้องอกตรงกล้ามเนื้อมดลูกอีก 3ก้อน ตอนนี้กลับมาต่างจังหวัดว่าจะมาคลอดที่บ้านเกิด แต่กักตัวอยู่อีก2วันถึงจะไปหาหมอได้ แต่แนวโน้มคาดว่าจะได้ผ่า ไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะท้องก็ไม่ยอมลด แต่แม่ก็ไม่เจ็บหรือปวดส่วนไหนเป็นพิเศษถือว่าโชคดีค่ะ

3y ago

โห้ลูกดกมากขอให้คลอดง่ายๆๆนะค่ะ

บ้านนี้กำหนด3กันยาจ้าา ลูกชาย 37+4แล้ว เริ่มมีเจ็บเตือนตอน36+5 ป้าหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด

3y ago

รอแต่ปากมดลูกเปิดอย่างเดียวอะตอนนี้นอกนั้นมาเต็มคะรอๆๆลูกสาวจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ 36+1 บ้านนี้เงียบกริบเลย ไม่มีเจ็บอะไรเล้ยยย 🤣 จะได้พึ่งหมอไหมเนี่ย 😂

3y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้เหมือนกัน อยากออกแล้วค่ะ5555

ลูกชาย👶35w4dกำหนดคลอด17กันยา โดนยาระงับคลอดไป4เข็มตอน35wพอดี กลางคืนนอนไม่ได้เลยปวดไปหมด

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ลูกชาย บ้านนี้ กำหนดตลอด 20 กันยายน ค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีสัญญาณเตือนคลอดอะไรเลยค่ะ

34+6 ทีมกันยาจ้า ลูกชายเหมือนกันจ้าอยากเจอหน้าแล้วววว

ลูกชายเหมือนกันค่าาา มีนัดคลอดวันที่ 4 กันยาค่ะ

น้องกลับหัวแล้วแต่หมอยังไม่นัดผ่าเลยจ้า

36+1 กำหนดคลอด13กันยา แต่ในใจอยากแตกแล้วค่ะ