36+1wต้าวดื้อของแม่

ลูกชายแม่🧒 แม่บ้านอื่นคลอดเดือนไหนกัน #ทีมกันยา

36+1wต้าวดื้อของแม่
23 ตอบกลับ

40วีค พอดี ทีมสิงหา น้องยังไม่ออกเลยค้าา

38สัปดาห์ค่ะหมอนัดคลอด27สิงหานี้ค่ะ

บ้านนี้39+4 กำหนด20สิงหาจ้า🥰👶🏻❤️

32w ทีมตุลา ค่ะยังไม่ทราบเพศเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

36+6 กำหนดคลอด 7 กันยาค้า

บ้านนี้กำหนด4กันยา37w+2

บ้านนี้27กันยาจร้34w

คลอด 12 กันยา​ค่ะ 👶

ลูกสาว16กันยาจ้า