ลูกกรี๊ด ไปจำเพื่อนมา

ลูกชายเราอายุ1.6เดือน เหมือนลูกเราจะไปจำเพื่อนผญ2ขวบกรี๊ดมา ตั้งแต่นั้นมาน้องเลยกรี๊ดเป็น น้องจะเลิกกกรี๊ดไปเองมั้ยคะ ทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นเอง 2ขวบ2เดือนไม่ได้ให้เรียนเนอเซอรี่ ชอบกรี๊ด กรี๊ดทีบ้านแทบแตกค่ะ

1y ago

แม่นี่ปวดหัวเลย

เดี๋ยวก็เลิกเองค่ะ