ลูกชาย20วัน ถ่ายบ่อยมาก

ลูกชายเรา20วันค่ะ ถ่ายวันนึงประมาณเกือบ10รอบ ตอนจะถ่ายก็ชอบร้องไห้ งอแง บางครั้งเบ่งจนหน้าแดงเลยค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ หมดเพมเพิสเยอะมาก จับป้อนนมสักพักเบ่งอึ ทุกครั้ง จะจับเรอก็งอแง จะเปลี่ยนผ้าเพมเพิสก่อนก็จะ อ้วกนมที่กินไป กลุ้มใจมากคะ 😅