ขอรบกวนปรึกษาผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ?❤️

ลูกชายเพิ่งได้สามเดือนเป็นลูกครึ่งค่ะ เพิ่งเปลี่ยนจุกนมเป็น3+ แต่เวลาดูดนมลงน้อยเหมือนไม่ทันใจหงุดหงิดและทำให้ดูดน้อยและหลับไป เป็นมาสามวันแล้วค่ะกินไม่ถึง20ออนต่อวัน ตื่นร้องไห้พอดูดนานเข้าก็หลับไป กินได้น้อยมาก ต่อครั้งบางทีก็ครึ่งออนค่ะ จะถามว่าถ้าเปลี่ยนจุกนมเป็น6+ได้มั่ยค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะปั้มใส่ขวดค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้จุกแบบไหนอยู่ค่ะแม่ ลองเปลี่ยนเลยค่ะ