ตาไม่เหมือนกัน

ลูกชายเป็นลูกครึ่งค่ะ ไทยเกาหลี แต่ของแถมคือ ตาตี่1ข้าง 2ชั้น1ข้าง อนาคตจะหายไหมค่ะข้างที่ตี๋ สงสารลูกกลัวโดนล้อตอนโตมากค่ะ

ตาไม่เหมือนกัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่เราไม่สนใจ เพราะพ่อน้องวางแผนไว้ว่า น้องโตขึ้นค่อยแก้ไขคะ ตอนเด็กๆ เราก็ต้องสร้างความมั่นใจให้น้องไว้ก่อน น้องจะได้ไม่รู้สึกเป็นปมคะ บ้านนี้คุยกันว่าจะไม่พูดถึงเรื่องนี้คะ นอกจากน้องจะถามหรือพูดออกมาเอง แต่ตอนนี้น้องแค่ 9m10d เราก็ว่าปกติดีคะ