ลูกชายอ้วก

ลูกชายอ้วก มีไข้ แต่ตอนนี้ไข้ลดแล้ว ร่าเริง และเล่นปกติ ควรกังวลไหมครับ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างครับ ขออนุญาติสอบถามครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าอ้วกอีกพาไปหาหมอค่ะ เด็กไข้จนอ้วกไม่ปกตินะ บ้านนี้เคยไอจนอ้วกค่ะแต่ไม่เคยไข้จนอ้วก ติดโควิดไข้ 39 40 ก็ไม่อ้วก

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ