ลูก 10 เดือนไม่ค่อยยอมกินอาหารกินอะไรไปก็ค่อยแต่จะท้องอืด

ลูกชายอายุได้ 10 เดือนไม่ค่อยยอมกินอาหาร ก่อนหน้านี้ เคยเป็นเด็กที่กินอาหารง่าย แต่พอป่วยเป็นอาหารเป็นพิษ หลังจากที่หายป่วยได้เกือบจะเดือนหนึ่งแล้ว ก็กินอาหารไม่ถึง 10 คำ กลายเป็นเด็กกินยาก ถ้านันนี้กินได้พรุ่งนี้ก็จะไม่กิน กลางดึกคอยแต่ร้องเพราะท้องอืด บ้านไหนมีวิธีแก้ไขแนะนำบ้างมั้ย ช่วงนี้น้องก็กินนมกับน้ำส้มคะ อาหารอย่างอื่นไม่ค่อยกินเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นช่วงวัยด้วยค่ะ เคยเป็นบางช่วงไม่กินเหมือนกัน และแม่ป้อนน้ำส้ม หวาน ข้าวไม่หวาน น้องเลยไม่กินค่ะ

2y ago

สู้ๆ ค่ะแม่ ถ้าน้องติดหวานจะทานยากมากค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น 😅