ลูกหายใจครืดคราด

ลูกชายอายุ 2 เดือนครึ่งหายใจครืดคราด แต่เป็น g6pd จะใช้วิควาโปรัปก็ไม่กล้า ต้องใช้อะไรถึงจะดีค่ะ ได้ยินเสียงเค้าหายใจแล้วสงสาร ยิ่งอากาศเย็นๆนี่แทบจะหายใจไม่ออกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทุบหัวหอม ห่อผ้าบางๆ หรือใส่ถ้วยเล็กๆ วางไว้ใกล้ๆ น้องค่ะ หมั่นเปลี่ยนบ่อยๆ บ้านนี้เคยทำตอนน้องเล็กๆ ช่วยได้ดีค่ะ