ลูกอายุ 20 วัน ลำไส้ติดเชื้อ/ลำไส้อักเสบ

ลูกชายอายุ 20 ลำไส้ติดเชื้อ หมอให้นอน รพ ให้ยาฆ่าเชื้อ ให้น้ำเกลือ งดดื่มนม 10 วัน ไม่ให้กินอะไรเลย โดนเข็มเจาะจนเเขนขาช้ำ บวม เพราะลูกตัวเล็กหาเส้นเลือดยาก ร้องไห้หนักมาก สงสารลูกมากค่ะ แม่ก็ร้องให้และเครียดมากค่ะ #มีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอ ประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ