ลูกเป็นผื่น

ลูกชายอายุ 1 เดือน เป็นผื่นแบบนี้ เต็มใต้คางและหลังคอลามไปถึงหน้าอกค่ะ ก่อนหน้านี้น้องมีผดร้อนขึ้นตามหน้า พอผดร้อนที่หน้าหายก็เป็นแบบนี้ แม่ย่าคิดว่าน้องร้อนเลยประโคมแป้งให้อย่างเยอะ ปรากฎยิ่งทาแป้งยิ่งเป็น เครียดมากเลยค่ะ ทำยังไงถึงจะหายคะ สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้าง รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยตอบทีค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ทายา เจล ลดผดผื่น หายสนิท

บีเบนเทนกับ แป้งศรีจันทร์ค่ะ

ไปหาหมอไหมคะแม่ แลดูเยอะจัง

บีแพนเทนค่ะ​ทาแล้วหาย

บ้านนี้ทาครีม Eucein omga