สะดือลูกโป่งขึ้นมา

ลูกชายอายุ 1 เดือน 22 วัน .. สะดือเค้าจะโป่งพองขึ้นมาหลังจากเค้าบิดหรือร้องไห้...แต่พอเค้าหลับ สะดือจะยุบลงเป็นปกติ..มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ..แล้วจะหายไปเองหรือต้องไปหาหมอมั้ยคะ

สะดือลูกโป่งขึ้นมา
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ หายเองค่ะเเม่