ปรึกษาค่ะ 🥺 เครียดมาก

ลูกชายอายุ 1 ขวบ 3 เดือน หนัก 9.3 โลน้อยไปมั้ยคะ กินนมแม่กับนมไฮคิวค่ะ เครียดมาก 😞#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

หลานที่บ้าน2ขวบกว่าหนักแค่12เองค่ะ แต่น้องแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่ายแม่ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

อยากแบ่งน้ำหนักให้จังเลยค่ะ!!! ลูกสาว 1.3 ขวบ หนัก 14 โล อ้วนเกินไปแม่ก็เครียดเหมือนกัน!! 😵‍💫

ทำเมนูเพิ่มน้ำหนักค่ะ หลัง 1 ขวบ ข้าวเป็นหลักนมเป็นรอง กินแค่ uht อย่างเดียวก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ตัวจิ๋วเหมือนกันค่ะ กินน้อย ติดเล่น ก็ให้เท่าที่ทำได้

บ้านนี้1ขวบ7วัน 8.3 ค่ะ น้องกินข้าวเก่งมาก กินนมแม่ค่ะ

ให้กินวิตามินบี จะได้เจริญอาหารครับ

บ้านนี้ก้อไม่ค่อยกินข้าวเลยคะ

แรกเกิดกี่โลคะ