ปรึกษาค่ะ 🥺 เครียดมาก

ลูกชายอายุ 1 ขวบ 3 เดือน หนัก 9.3 โลน้อยไปมั้ยคะ กินนมแม่กับนมไฮคิวค่ะ เครียดมาก 😞#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

อยากแบ่งน้ำหนักให้จังเลยค่ะ!!! ลูกสาว 1.3 ขวบ หนัก 14 โล อ้วนเกินไปแม่ก็เครียดเหมือนกัน!! 😵‍💫