ลูกหายใจหอบเหนื่อย เวลาดูดนม

ลูกชายอายุ 18 วัน กินนมแม่ล้วนแต่ปั้มใส่ขวดให้กิน เวลาลูกดูดนม จะหายใจหอบ เหนื่อย เสียงดัว "แฮกๆๆ" เลยค่ะ ลูกแม่ๆ บ้านอื่นเป็นไหมคะ แก้อย่างไรดี เวลาดูลูกกินแล้วเหมือนเหนื่อย สงสารจังค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ขวดแบบไหนอยู่คะแม่