ลูกกินนมน้อยลงมากๆ​ แต่กินข้าวเท่าเดิม​ แก้ปัญหาอย่างไรครับ

ลูกชายอายุ​ 11​เดือน​ ปกติกินนมวันละประมาณ​20-25ออนซ์​กินข้าว​ 2มื้อ แต่กินได้น้อย​ อยู่ดีๆสามสี่วันที่ผ่านมา ไม่ยอมกินนม​ เหลือวันละไม่ถึง​ 10​ ออนซ์​ แต่ร่าเริง​เล่นได้ปกติ กังวลใจครับ​ ไม่รู้ลูกเป็นอะไร ใครมีประสบการณ์บ้างครับ

1 ตอบกลับ

น้องกินน้ำเพิ่มขึ้นไหมคะ ถ้าน้ำกินได้ตามปกติไม่เพิ่มปริมาณ น้องอาจมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายตามมา บางทีการที่ไม่ดูดนมอาจจะห่วงเล่นกรือฟันกรามกำลังจะออกค่ะ