กินนมน้อยลงมาก

น้อง10เดือนกว่า เพิ่งหายป่วย กินนมน้อยลงมาก ก่อนป่วย กินนมมื้อละ5-8ออนซ์ งดมื้อดึก หลังป่วย กินนมมื้อละ2ออนซ์+ก่อนนอน5ออนซ์+มื้อดึก กินข้าว3มื้อ ปกติ แม่ควรทำไงดีคะ??? ปล.ใช้จุกไม่ดูดไม่ไหล

1 ตอบกลับ

รอซักพักจ้าแม่ให้น้องรู้สึกสบายตัวมากกว่านี้ก่อนคงกินนมได้เหมือนเดิมบ้านนี้ก็เพิ่งหายป่วยกลับจาก รพ.ไม่ค่อยกินนมกินวันไม่ถึง20ออนพออยู่ได้ซักอาทิตย์น้องก็เริ่มกินเยอะขึ้นค่ะ